du doan xoso tay ninh

du doan xoso tay ninh

xosoLý Cáp cùng nàng mặt đối với mặt, miệng đối với miệng, nói: doanA Bố Tha vỗ lưng giúp hắn, rồi nói: duĐến Dao Nhi năm đó cũng không bám lấy ta như ngươi a! doanVậy di bà, ngài phải chiếu cố kỹ lưỡng tới bản thân mình a, qua một thời gian chúng ta sẽ về thăm người. xosoLý Cáp trong lòng mừng rỡ, tiểu Oánh, a không, là Thiên Thiên, thật sự đã xem mình là người thân nhất, trăm y trăm thuận, thật là một tiểu vưu vật khiến người ta yêu!

  doanChân Dao tuy mới mười hai nhưng nữ tử thời đại này phát triển sớm, vóc dáng của nàng lúc này cũng đã phát triển khá tương đối rồi, nét thanh xuân thiếu nữ tỏa ra càng mạnh mẽ. Lúc này trên khuôn mặt trắng trẻo xinh xắn đã ướt sũng nước mắt. xosoSư phó! Nhất định người rất sành mấy trò tra tấn người. Mau mau dạy đồ đệ mấy chiêu. tayLê Bố cười nói: duThiên Tú không chút yếu đuối nhìn lại hắn, nhẹ giọng nói: duLý Cáp có thể cảm giác được, một ít mây đen chết tiệt, đang gắng tích tụ lực lượng. Lão tặc thiên tựa hồ đang đang chuẩn bị một trọng quyền trí mạng.

  xosoLý Cáp không khỏi ngạc nhiên. Trong một nhà thì trai tráng đầy ra đấy không lo cho đại cục mà lại để cho một cô muội muội đi chuyên quyền. Đúng là đám đàm ông nhà nàng quá mước vô năng rồi. Bất quá đối với cô muôi muội chuyên quyền của Vương gia kia thì Lý Cáp cũng không đánh giá nàng cao quá mức. ninh Thái tử mỉm cười nói. duTỷ tỷ, bên cạnh Sở cô nương chính là Quỷ Di. tayHai ngươi giả dối nói lời khách sáo. xosoGió càng lớn, Lý Cáp không khỏi có chút hoài nghi. Đây có phải là kình phong mà mấy trăm cao thủ đại nội kia thả ra hay không.

  doanHắn nói những lơi này mặc dù mang theo đồng âm, nhưng khi Âu Dương Bác nghe được, phảng phất giống như bị một trận gió lạnh vào tháng hai thổi qua mà run lên. doanThiên Thiên vừa mang giày cho Lý Cáp vừa hỏi. tay-Ngươi nói bọn người làm bất lợi cho nhóm người Dương Vi là Nạp Lan gia? tayHắn còn chưa nói xong thì Lý Cáp vung tay lên chặn lại: xosoMạch Đông Khoan ngẩn ngơ nhìn Lý Cáp một hồi lâu rồi lắc đầu: