thong ke nhanh mb

thong ke nhanh mb

thongNguyên bản lam diễm của Đạo Phiền xua tan một ít sương trắng, lúc này lại trở nên càng đậm. nhanhThiên Thiên được cổ vũ, liền dùng ngón tay nhỏ xíu khẽ chạm nhẹ vào đầu của ngao khuyển Đại Phi. thongTrong có có sáu tên công tử mặc hoa phục, tuổi khoảng mười lăm, mười sáu. Trong góc tường còn kê hai cái bàn, nhưng có bức rèm che vào, mơ hồ nhìn thấy bên trong có thân ảnh nữ tử. nhanh“dạ, chủ tử” keThiếu gia, dạo này có chuyện gì vui lắm sao?

  mb Kỳ Lân chỉ ‘Ô’ một tiếng ủy khuất, tiếp tục cúi đầu chạy. keTướng quân hạ thủ lưu tình. mb Lý Cáp hừ lạnh một tiếng, tay lăm lăm cầm trường phủ dài màu đen vừa kéo dài thêm một thước, chuẩn bị phóng thẳng đến U Hậu, nhưng mới vọt một nửa, hắn chợt phát hiện ra trước mặt chỉ có cái cửa đen to đùng, U hậu không thấy đâu nữa? keHoàng thượng, cự vật kia hung hăng man rợ, tính khí lại dữ dằn, thần sợ làm bị thương hoàng thượng! nhanhBách Biến trong tay nháy mắt đã biến thành một cái áo choàng cực lớn màu đen có mũ, sau khi Lý Cáp khoác vào, thoạt nhìn trông rất giống thần chết.

  nhanhNgười khác lại nói: thongĐang chuẩn bị cáo từ, Lý Cáp bỗng nhiên mở miệng tham lam: nhanhLý Cáp nói: thongThứ màu đen kia là gì thể? có phải của người Ma môn làm ra ngăn cản chúng ta? mb Huynh vui vẻ làm một trăm đám cưới, được một trăm tân nương còn không sướng chết huynh!

  keLý Cáp trầm giọng quát. Dưới đài, binh sĩ lập tức yên tĩnh cùng kinh ngạc nhìn hắn. mb Lý Cáp ôm con thú nhỏ đi vào biệt viện, chỉ thấy Diễm Nhi ra đón bèn hỏi: keĐây là… mb Trong tích tắc nhìn thấy Hoa Tư, mặc dù đứng có chút xa, nhưng ánh mắt này, lại làm cho hắn cảm thấy quen thuộc, cho nên liền đi tới. thongNghĩ vậy Hứa lão bản bèn nhận lời rồi lui ra.