dự đoán kết quả anh

dự đoán kết quả anh

dựLý Cáp cau mày nói, hắn tin thiên hạ không có chuyện gì hắn không làm được. Một nữ nhân, cho dù là thiên hạ đệ nhất mỹ nữ, có thể đáng sợ vậy không? đoánLý Cáp không vui nói: kếtSư phụ, ngươi có di ngôn gì không ta sẽ truyền đạt lại cho. dựLý Cáp đi đến bên giường, Thiên Tú nhìn thấy hắn, hai người nhìn nhau một hồi, Lý Cáp quay đầu nói Phong di: đoánMỗi ngày lắng tai nghe, chứng kiến thấy hắn cùng chúng nữ thân thiết trong quân trướng, nói chẳng may xảy ra sự cố, vậy hắn thật không phải là Lý Cáp.

  quảChưởng quầy vội vàng tiến lên đón, kinh hãi nói: quảVậy à. kếtChúng ta cũng đi thôi. dựLý Cáp vừa dùng khăn ướt giúp nữ hai lau đi đất cát dính trên mặt, vừa hỏi: "Ngươi tên là gì?" anh Còn có thể làm gì, mặc cho số phận đi.

  anh Ta hỏi ngươi Linh Nhi các nàng đi đâu rồi? kếtĐặt tay nàng lên mặt mình, Lý Cáp cười: anh (3) quy công: Ðời nhà Ðường, bọn ca nhạc chít khăn xanh như con rùa, cho nên gọi kẻ chít khăn xanh là quy. Vợ con bọn ca nhạc đều làm con hát, nên gọi những kẻ mở nhà hát, nhà thổ cho vợ con mãi dâm là quy. anh Hắn có ở đây không? Ta vừa mới nghe nói hình như hắn tại Hoa Phượng lâu xảy ra chút tranh chấp. kếtBất quá Thiên Thiên cũng không để lời của hắn vào đầu, thân hình mềm mại như con rắn nhỏ trườn trên người hắn, đôi tay thon trắng vuốt ve khắp thân thể từ cổ, ngực cho đến thắt lưng rồi xuống tới...

  quảLý thái sư híp mắt nói, diễn cảm này giống như đã thành chiêu bài của nam nhân Lý gia. anh Hoa Đà? Có ý tứ gì? quảBạch y nữ tử gật gật đầu, có vẻ suy nghĩ gì đó. anh Cửa vào Băng cung ở trong một cổ mộ, chính xác hơn là một hầm băng, muốn vào được phải qua tầng tầng lớp lớp cơ quan, nếu người thường xông loạn vào chỉ có một kết cục là khởi động cạm bẫy, chết oan chết uổng. anh Đệ tử… đệ tử đáng chết!